Chào mừng đến với Cổng Thông Tin Naqshbandi Rabbani Haqqani!

Chúng ta bắt đầu bằng việc kiếm tìm sự che chở của Thượng Đế, tránh xa những cạm bẫy đen tối của ma quỷ nguyền rủa, bởi sự tồn tại của ma quỷ chỉ để kéo Con Người vào địa ngục muôn đời.

Và chúng ta tiếp tục bằng việc đọc các câu chúc phúc, Bismillahir Rahmannir Raheem, nhân danh Allah Đấng Toàn Năng, Đấng Lòng Lành Vô Cùng, Đấng Nhân Từ Vô Cùng. Đấng Nhân Từ Vô Cùng đã gửi Sayyidina Muhammad (saw) như một Ân Huệ đối với Nhân Loại. Chúng con gửi tình yêu, salams và selawats kính dâng tới đấng Tiên Tri (saw) yêu dấu của chúng con, Habeebullah, người được Chúa yêu quý.

Assalamu’alaikum wrh wbkt, ôi những kẻ đang đi tìm kiếm.
Bạn đến với cổng thông tin này không phải do vô tình. Không có gì trong Vũ Trụ này xảy ra mà không có lý do. Không có gì xảy ra mà không có trí tuệ vô hạn ẩn giấu bên trong nó, ngay cả khi chỉ là một sự kiện tầm thường. Ngay việc tạo ra một con đỉa nhỏ bé cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho Con Người.

Bạn đang ở đây, bởi điều này đã được định trước rằng bạn sẽ được dẫn dắt tới cổng thông tin này. Điều này đã được định trước một cách thần kỳ kể từ Ngày Thề Nguyện, rất lâu trước khi bạn được sinh ra trên trần thế, rằng bạn sẽ được dẫn dắt bởi bàn tay của Ngài tới Cánh Cửa dẫn đến An Lạc vĩnh cửu.

Mỗi người đến đây bằng một con đường khác nhau, ‘bởi Con Đường dẫn tới Allah còn nhiều hơn hơi thở của Con Người’ và giờ đây bạn đang đứng ở ngưỡng cửa của sự khai sáng và khai tâm.

Từ đây, một số các bạn sẽ nán lại trong chốc lát và cuối cùng ra đi mà vẫn chưa được nếm mật ngọt, chưa được uống rượu ngon của sự hiểu biết. Đối với những kẻ không may mắn đó, chúng tôi vẫy tay tạm biệt vì trong tôn giáo không có sư ép buộc – bạn sẽ được chôn lấp với những gì bạn đã gieo. Các Tổng lãnh thiên thần Gabriel (as) đã từng nói với Rasulullah (saw) “Hãy làm những gì bạn muốn trong thế giới này, ôi Muhammad, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm về tất cả những gì bạn đã làm. Hãy sống theo cách bạn muốn trong thế giới này, ôi Muhammad, nhưng hãy nhớ rằng một ngày nào đó, bạn sẽ phải nếm trải Cái Chết. Và hãy yêu những ai bạn muốn trong cuộc đời của bạn, ôi Muhammad, nhưng hãy nhớ rằng một ngày nào đó, bạn sẽ phải rời xa người bạn yêu trong cái chết. ” Vì vậy, hỡi những kẻ đang đi tìm kiếm, bạn được tự do tùy ý đến hoặc đi.

Tuy nhiên cũng có một số người sẽ nhúng ngón chân xuống những dòng mời gọi này và bị kéo vào những vùng nước sâu hơn mà không thể lý giải. Bạn sẽ tự quăng mình vào các dòng nước dữ mà bạn phải vượt qua như là bạn đang phải tự đấu tranh với cái tôi và những ham muốn của mình, những cái đang cố ngăn cản bạn bắt tay vào cuộc hành trình đầy gian nan này. Cuối cùng, khi sông gặp Đại dương, sóng lặng và bình yên, và trong khoảng lặng thanh bình của vùng nước sáp nhập đó, những giọt nước vốn từng là Bạn, giờ không còn nữa. Sông cũng vậy, không còn nữa. Chỉ còn lại Đại Dương rộng lớn vô bờ tồn tại. Đối với những người may mắn đó, chúng ta nói, “Chúng con xin ngợi khen Allah đã cứu được một kẻ lầm lạc bằng lòng Nhân Từ Vô Cùng của Ngài.” Chào mừng đến với Thung lũng Thanh Bình Vĩnh Cửu.
Ôi hỡi Người đang đi tìm kiếm, Bạn phải tìm hiểu về bản thân, bạn đang ở đâu và đích của bạn là gì. Bạn chỉ có một cơ hội, Ôi hỡi Người đang đi tìm kiếm, một khi bạn đã chuyển từ cuộc sống trần thế này, bạn sẽ không bao giờ vượt qua theo cách này một lần nữa.
Cuộc hành trình rất hạnh phúc và đích đến thì không có lời nào có thể tả được, vì làm sao có thể giải thích được vị ngọt của mật ong, cảm giác của những cái vuốt ve hoặc hồi hộp của Tình Yêu?

Ôi hỡi Người đang đi tìm kiếm, hoanh nghênh bạn học hỏi những tri thức của Suhbahs chứa trong trang web này, từ sự giác ngộ chảy từ người Thầy đáng kính của chúng tôi, Maulana Shaykh Muhammad Nazim Al-Haqqani Al-Adil Al-Qibrisi, GrandShaykh thứ 40 của Phẩm chức Tariqat Naqshbandi. Các giáo lý được rút ra từ một trái tim tràn đầy Tình Yêu, không có cái Tôi và đã từ bỏ hoàn toàn Cái Không Cưỡng Lại Được.

Maulana không kêu gọi bạn đến với mình, cũng không kêu gọi bạn đến Tariqat này. Ông kêu gọi bạn hãy cùng ông tham gia một cuộc hành trình của những nếm trải, một cuộc hành trình của Tình Yêu.

Hãy nắm tay ông và thưởng thức hương vị Tình Yêu. Hãy chấp nhận lời mời của ông.
Hãy để những liên kết này hướng dẫn bạn về cuộc hành trình của bạn:

Shaykh Nazim là ai?

Suhbah là gì?

Trang web này có thể giúp bạn thế nào?

Sử dụng trang web này thế nào?

Bạn có thể giúp chúng tôi thế nào.

Xem một ví dụ Suhbah của Maulana Shaykh Nazim.

Hãy để cuộc hành trình của bạn bắt đầu!

Nếu bạn bị lạc bước hoặc cần trợ giúp, hãy gửi cho chúng tôi một email theo địa chỉ admin@SufiHub.com. Hoặc theo dõi/ trò chuyện với chúng tôi trên Twitter (SufiHub), Skype (SufiHub) hoặc Facebook (SufiHub). Bạn thậm chí có thể gửi cho chúng tôi tin nhắn văn bản theo số +65 8200 9955. Hãy giữ liên lạc nhé!

Chúng tôi đang tìm kiếm tình nguyện viên để giúp chúng tôi dịch trang web này sang càng nhiều ngôn ngữ càng tốt. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tình nguyện! Cảm ơn bạn, cầu xin Allah ban phước cho bạn bước về phía trước.

Xem qua video của Maulana tại:

 

Hãy đăng ký làm thành viên của trang web này để chúng tôi có thể cập nhật cho bạn qua email mỗi khi có bài viết mới. Bạn cũng có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi trên Twitter, tên tài khoản của chúng tôi là SufiHub.

Để sao chép các bài viết từ trang web này, vui lòng xin phép SufiHub. Các bản tóm lược Suhbah  để đăng lại (sau khi đã được phê duyệt) phải được sao chép đầy đủ cùng các chi tiết về nguồn tin. Không được sử dụng phần nào của bất kỳ bài viết nào trên trang web cho bất kỳ mục đích Thương Mại hoặc sử dụng không phép.

Đã đăng ký bản quyền.